Đảng ủy xã Mai Đình tổ chức Lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập ĐCSVN; Trao tặng Huy hiệu đảng đợt 03/2 và ra mắt cuốn lịch sử đảng bộ xã giai đoạn 1930-2020.

Lượt xem:
Đọc bài viết

Sáng ngày 03/02/2023, Đảng ủy xã Mai Đình long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023); Trao tặng Huy hiệu đảng đợt 03/2 và ra mắt cuốn lịch sử đảng bộ xã giai đoạn 1930-2020.

Về dự Hội  nghị có các đồng chí thay mặt cho Huyện Ủy gồm :

-Đồng chí Bùi Huy Khánh - Phó Bí Thư Huyện Ủy

-Hoàng Văn Thái - HUV, Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường cùng các đồng chí trong tổ công tác phụ trách xã Mai Đình

Đại biểu ở xã gồm:

- Đồng chí: Vũ Chí Công – UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã.

- Đồng chí: Hà Viết Xuyên - Phó Bí thư TT Đảng ủy, CT HĐND xã.

-  Đồng chí Hà Huy Hường - Phó bí thư Đảng ủy, CT UBND xã.

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã.

Các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí nguyên là Chủ tịch, PCT HĐND - UBND xã qua các thời kỳ; các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu từ 55 năm tuổi đảng trở lên; lãnh đạo công ty TNHH Hòa Phú InVest; các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã khóa 28; các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, bán chuyên trách xã cùng các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Nhãn

Vũ Chí Công- Ủy viên BTVHU, Bí thư Đảng ủy xã Mai Đình lên ôn lại truyền thống kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2023).

Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam cũng là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên tự soi rọi vào mình, hun đúc thêm nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó cần không ngừng củng cố, giữ vững nền tảng tư tưởng của Đảng, phát huy những mặt tích cực của đội ngũ đảng viên, kiên quyết đấu tranh loại bỏ những mặt tiêu cực trong Đảng. Đảng phải thường xuyên giáo dục, rèn luyện, xây dựng bộ máy tổ chức, đội ngũ cán bộ, đảng viên đủ phẩm chất, đủ năng lực lãnh đạo. Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, mở rộng dân chủ, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tham gia xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị. Trong năm 2023 này toàn Đảng bộ phải tập trung đánh giá sơ kết giữa nhiệm kỳ đại hội Đảng, đề ra kế hoạch, nhiệm vụ quyết tâm thực huyện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 28 đã đề ra.

Đc Bùi Huy Khánh, ĐC Trịnh Quang Minh trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng
Nhãn

Đồng chí Bùi Huy Khánh - Phó Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa(bên phải), đồng Chí Vũ Chí Công - UVBTVHU-Bí thư Đảng ủy xã(Bên trái) trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng

Đồng chí Bùi Huy Khánh - Phó bí thư huyện ủy Hiệp Hòa biểu dương và ghi nhận tinh thần , nhiệt huyết đáng ghi nhận của Đảng bộ xã Mai Đình trong nhiều năm qua

Nhãn

Đồng Chí Búi Huy Khánh- Phó Bí thư huyện ủy, Đồng Chí Trịnh Quang Minh Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tặng cuốn Lịch sử đảng bộ cho các đồng chí Nguyên Bí thư ĐU xã

Nhãn

-Đồng Chí Trịnh Quang Minh - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ -Hoàng Văn Thái - HUV, Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường tặng  cuốn Lịch sử đảng bộ cho các đồng chí Bí thư Chi bộ đương nhiệm

Đồng chí Vũ Chí Công - UVBTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho các cháu

Đồng chí: Nguyễn Xuân Quý- Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Mai Đình, đại diện các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ phát biểu

Buổi Lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023); Trao tặng Huy hiệu đảng đợt 03/2 và ra mắt cuốn lịch sử đảng bộ xã giai đoạn 1930-2020 diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023, Đảng ủy xã Mai Đình xin được kính chúc các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí một năm mới dồi dào sức khỏe khoẻ, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý./.

Biên tập:

Văn phòng UBND xã Mai Đình